Cost Saving and Optimal Electrical Quality

TÌM KIẾM

Ngày 24/10 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã ký thỏa thuận hợp tác dịch vụ thu hộ tiền điện.

web1

Ông Nguyễn Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI và ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ thu hộ tiền điện

Theo thỏa thuận hợp tác này, trong thời gian tới, các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp sử dụng điện của EVN HANOI có thể trả tiền điện qua 3 kênh thanh toán tiền điện hàng tháng một cách tiện lợi, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Thứ nhất là hình thức thanh toán tự động đối với khách hàng sử dụng tài khoản tại Maritime Bank chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy. Hàng tháng, đến ngày thanh toán tiền điện định kỳ, Ngân hàng tự động trừ từ tài khoản của khách hàng một số tiền tương ứng với số tiền điện của chính khách hàng.

Thứ hai, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy hoặc trích từ tài khoản để thanh toán tiền điện tại quầy của gần 70 Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Maritime Bank. Khách hàng không nhất thiết phải có số tài khoản của ngân hàng mà chỉ cần cung cấp mã số điện lực để thực hiện giao dịch.

Thứ ba, thanh toán qua ngân hàng điện tử đối với khách hàng truy cập dịch vụ ngân hàng điện tử của Maritime Bank để thanh toán tiền điện trực tuyến.

web2

Các đại diện tại EVN HANOI và Maritime Bank cùng tham gia buổi ký kết hợp đồng hợp tác tại Hội sở của Maritime Bank

Tính đến nay, ngân hàng Maritime là ngân hàng thứ 14 đã ký kết hợp đồng hợp tác với EVN HANOI và 5 tổ chức chung gian thanh toán. Việc triển khai thu hộ tiền điện qua Maritime Bank đã mở rộng hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng của EVN HANOI, giúp Tổng Công ty đến gần hơn và gắn kết với khách hàng sử dụng điện cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Nguồn: http://evnhanoi.vn

Các tin khác

 • Chỉ số Tiếp cận điện năng năm 2017 của Việt Nam tăng 32 bậc

  Chỉ số Tiếp cận điện năng năm 2017 của Việt Nam tăng 32 bậc

  24/11/2016

  Theo Báo cáo Môi trường kinh doanh năm 2017 do tổ chức Doing Business - Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 1/11, chỉ số Tiếp cận điện năng của Việt Nam đạt 78,69/100 điểm, bứt phá ấn tượng lên vị trí 64/190 quốc gia/nền kinh tế được khảo sát.

 • EVN triển khai các dự án nhà máy điện khí tại Dung Quất

  EVN triển khai các dự án nhà máy điện khí tại Dung Quất

  24/11/2016

  Chiều 31/10, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để nghe báo cáo về tình hình thực hiện các dự án nhà máy điện khí do EVN làm chủ đầu tư tại Dung Quất. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì buổi làm việc. Dự họp còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

 • Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm

  Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm

  24/11/2016

  Từ ngày 9/10 đến ngày 20/10/2017 đoàn công tác của Công ty lưới điện Tokyo – TEPCO Nhật bản do Ông Masaki Kuroiwa - Khảo sát kỹ thuật hải ngoại làm trưởng đoàn, Ông Tasuku Bakoshi - Phụ trách hệ thống kiểm soát lưới và một số đại diện lĩnh vực chiến lược, tài chính và hotline đã thăm quan và tìm hiểu thực tế tại một số đơn vị của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội để tìm hiểu quy trình kỹ thuật, đầu tư, của EVN HANOI và nghiên cứu chương trình đào tạo kỹ thuật, chương trình tập huấn sửa chữa điện n

 • EVNHCMC cam kết đáp ứng nhu cầu điện của Intel Products Việt Nam

  EVNHCMC cam kết đáp ứng nhu cầu điện của Intel Products Việt Nam

  24/11/2016

  Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) tại cuộc họp thường kỳ với Intel Products Việt Nam Ltd. (IPV) vừa được tổ chức tại Khu Công nghệ cao TP HCM.